REXROTH A4VG - BƠM THỦY LỰC HÀNG ĐẦU TỪ ĐỨC

Bơm thủy lực Rexroth A4VG nằm trong top những dòng bơm thủy lực tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm do tập đoàn nổi tiếng Bosch Rexroth ( CHLB Đức ) phân phối. 

Bosch Rexroth được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các loại bơm thủy lực, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực. Sản phẩm của Bosch Rexroth được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như khai thác dầu khí, công nghiệp đóng tàu, sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác mỏ…Dòng sản phẩm chủ lực của Bosch Rexroth bao gồm: máy bơm thủy lực piston hướng trục, bơm bánh răng ăn khớp ngoài, bơm bánh răng ăn khớp trong, máy bơm gerotor, bơm cánh gạt, bơm piston hướng kính và máy bơm điện thủy lực.

Bơm thủy lực Rexroth A4VG

Bơm thủy lực Rexroth A4VG là loại bơm piston hướng trục, thay đổi lưu lượng theo đĩa nghiêng. Bơm A4VG thuộc loại bơm thể tích được sử dụng riêng biệt cho hệ mạch thủy lực kín. Bơm có áp suất định mức đạt 400 bar và áp suất cực đại đạt đến 450 bar.

Trong bơm A4VG gồm bơm piston được gắn đồng trục và được dẫn động từ động cơ. Ngoài ra còn có một số loại van như van ổn áp, van an toàn, van giảm áp giúp ổn định áp suất, chống quá tải của bơm trong quá trình vận hành, bảo vệ mạch hệ thống, van điều khiển hướng liên kết với cụm pít tông điều khiển đĩa nghiêng (cụm van điều khiển đĩa nghiêng). 

Bơm thủy lực Rexroth A4VG

Rexroth A4VG sở hữu nhiều điểm nổi trội so với các dòng bơm thông thường như:

Các chi tiết được chế tạo với độ chính xác cao, vật liệu bền, chống chịu mài mòn cao.

Tạo ra áp suất làm việc cao, đáp ứng đầy đủ ứng dụng trong các máy xây dựng.  

Bơm hoạt động rất êm dịu, tiếng ồn nhỏ. 

Tổn thất lưu lượng nhỏ, hiệu suất thủy lực cao, tiết kiệm được chi phí vận hành.

Để hiểu rõ hơn về bơm thủy lực Rexroth, quý khách có thể tham khảo video:

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm bơm thủy lực Rexroth A4VG tại các đường link sau:

- Bơm thủy lực chính A4VG125: TẠI ĐÂY

bơm thủy lực chính A4VG125

- Bơm thủy lực chính A4VG180: TẠI ĐÂY

bơm thủy lực chính A4VG180

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận