Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

Uy tín và thương hiệu của công ty còn được thể hiện qua việc trở thành tổng đại lý. Cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ và các loại máy xây dựng và phụ tùng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

 

- Các phụ tùng đa dạng thuộc tập đoàn Wirtgen Group (Đức), bao gồm: phụ tùng cao bóc và tái chế Wirtgenphụ tùng máy trải nhựa Vogele, phụ tùng xe lu Hamm, phụ tùng máy nghiền sàng đá Kleemann, phụ tùng trạm trộn bê tông Benninghoven....

 

- Phụ tùng xe cẩu tới từ Tadano, Kobelco (Nhật Bản), DY (Hàn Quốc).

 

- Phụ tùng bơm bê tông chính hãng từ thương hiệu Hyundai Everdigm (Hàn Quốc).

 

- Phụ tùng xe đào và xe xúc lật chất lượng từ Hitachi (Nhật Bản).

 

Quý khách có thể tham khảo tổng quan tất cả sản phẩm tại website chính của MDX: https://mdx.vn

 

CHÚNG TÔI TỰ HÀO MANG ĐẾN CHO BẠN CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, với phương châm “NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”. Chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng. Từ khách hàng mới, dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy.

 

Có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác, nhà cung cấp và đặt lòng tin vào thương hiệu.

 

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được song hành và góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý đối tác.

 

dịch vụ Vitrac

 

dịch vụ Vitrac

 

dịch vụ Vitrac

Danh mục sản phẩm

0906702060