0 sản phẩm

Thưa quý khách hàng!
Với bề dày kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị xây dựng, phụ tùng thiết bị xây dựng, Tổng Công Ty Vĩnh Phú với thương hiệu VITRAC đã từng bước vươn lên trở thành

Nhà Cung Cấp Thiết Bị Xây Dựng, Phụ Tùng Thiết Bị Xây Dựng Chuyên Nghiệp – Hàng Đầu Việt Nam

Chúng tôi khao khát mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững cho đối tác, khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội. Chúng tôi tự hào đã góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của đất nước bằng việc cung cấp những công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho các công trình tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “VITRAC – NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và “ƯU TIÊN QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”, chúng tôi tự hào là thương hiệu đem đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà thầu và chủ đầu tư. Chúng tôi gần gũi, đồng hành, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng và không ngừng tìm kiếm giải pháp mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bằng năng lực chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và danh dự, chúng tôi luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng lên trên lợi nhuận của Công ty. Chúng tôi hạnh phúc vì được PHỤNG SỰ và góp phần khiêm nhường vào sự thành công của chủ đầu tư, các nhà thầu và các đối tác liên quan.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả thành viên của Công ty đang từng ngày xây dựng Vitrac trở thành nơi có môi trường làm việc chính trực, thân thiện, hợp tác và đoàn kết, nơi từng cá nhân được nuôi dưỡng, sàng lọc, đào tạo về chuyên môn và xây dựng về nhân cách để cống hiến tối đa cho tập thể và xã hội.

Kinh doanh chân chính không chỉ là kiếm tiền, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của mình với xã hội. Chúng tôi tôn trọng pháp luật, bảo vệ môi trường, tạo việc làm cho người lao động, tham gia công tác xã hội và giữ tâm trong sáng, lành mạnh.

"KINH DOANH LÀ KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH PHỤNG SỰ XÃ HỘI"

0906702060