VITRAC VÀ ACBL KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 27/02/2020 vừa qua, lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ (VITRAC) và Công ty TNHH MTV CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACBL) đã diễn ra tại Trụ sở chính của công ty. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa VITRAC và ACBL nhằm xây dựng, phát triển cung cấp các giải pháp tài chính cho các khách hàng mua thiết bị cơ giới.

Lễ ký kết hợp tác này được xem là bước tiến quan trọng đối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 2020 – 2023. Đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng đến tiêu chí cuối dùng là mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Và cũng là để đáp lại niềm tin và sự ưu ái mà các đối tác khách hàng đã dành cho VITRAC trong suốt hơn 20 năm qua.

ACBL cho thuê tài chính

Cụ thể, thông qua thỏa thuận này, đối với các loại máy xây dựng chính hãng hiện đang được VITRAC phân phối độc quyền như:

- Các sản phẩm thuộc Wirtgen như: máy cào bóc, máy tái chế nguội...

- Máy trải bê tông Voegele

- Máy lu Hamm

- Trạm trộn bê tông Benninghoven

- Các loại cẩu Tadano, Kobelco, DY

- Máy xúc lật và máy đào Hitachi

- Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm và các loại máy khác...

Phía Công ty ACBL sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho VITRAC cũng như các khách hàng của công ty.

Đây được xem là giải pháp thiết thực nhất dành cho VITRAC. Tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận được với các sản phẩm của công ty một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt hữu ích cho những đơn vị đang có nguồn kinh phí hạn chế những vẫn mong muốn sở hữu những thiết bị hiện đại, chất lượng, bền bỉ và an toàn.

Một số lợi ích dành cho khách hàng như:

- Tỷ lệ tài trợ cao, tối đa lên đến 85% giá trị tài sản

- Không cần tài sản thế chấp

- Thời hạn cho thuê linh hoạt, tối đa lên đến 6 năm

- Lãi suất cạnh tranh

- Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KÝ KẾT GIỮA VITRAC VÀ CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH ACBL

 

Phía Công ty cho thuê tài chính ACBL

Đại diện VITRAC chụp hình chung cùng Công ty ACBL

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Chủ tịch VITRAC đang tham khảo hợp đồng trước khi ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyên Xuân Tuấn - Chủ tịch Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú cho biết: “Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và dần khẳng định vị trí dẫn đầu của VITRAC trong thị trường phân phối máy xây dựng tại Việt Nam".

Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, đại diện phía Công ty ACBL cũng tin rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để ACBL và VITRAC tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. “ACBL cam kết tạo điều kiện cho VITRAC tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VITRAC một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa VITRAC và ACBL dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh. Đây là bước đi chiến lược nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực nhằm giúp rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Trên tinh thần mang đến những lợi ích, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng. Đáp ứng được tiêu chí kinh doanh mà VITRAC luôn đề ra “NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và “ƯU TIÊN QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận