TADANO THÔNG BÁO MUA LẠI DEMAG - CHO RA ĐỜI DÒNG XE CẨU MANG THƯƠNG HIỆU TADANO DEMAG

Năm 2019 diễn ra sự kiện lớn giữa hai thương hiệu đầu ngành nâng hạ là TADANO mua lại DEMAG trở thành thương hiệu TADANO DEMAG. VITRAC, hiện đang là đại diện chính thức trong việc cung cấp các sản phẩm của cẩu TADANO, và kể từ ngày 01/09/2020 VITRAC là nhà phân phối chính thức xe cẩu DEMAG.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU TADANO

 

Lịch sử của xe cẩu thủy lực ở Nhật Bản bắt đầu vào năm 1955 với sự phát triển của TADANO về Cần cẩu xe tải OC-2.

Vào năm 2008, khi TADANO kỷ niệm 60 năm thành lập, đã cho ra đời thiết bị nâng hạ (máy móc di động phục vụ cho việc nâng tải và thực hiện các công việc trên cao) làm lĩnh vực kinh doanh của mình và đặt mục tiêu dài hạn là "trở thành công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị nâng hạ".

Với các thiết kế từ nhỏ gọn đến to lớn mạnh mẽ, xe cẩu địa hình của TADANO đang dẫn đầu về chất lượng và thị phần trên toàn cầu.

Các tổng kho phụ tùng của TADANO được kết nối với nhau thông qua hệ thống phần mềm kết nối internet để phân phối phụ tùng nhanh chóng và đơn giản. Nằm trong một cơ sở có diện tích 20.000m², hệ thống kho lưu trữ tự động giúp TADANO đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.

 

GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ DEMAG
 

DEMAG là thành viên mới của TADANO, thương hiệu DEMAG nổi tiếng với kinh nghiệm 200 năm trong việc cung cấp các giải pháp nâng hạ thông minh và sáng tạo.

Các dòng cẩu đa địa hình và cẩu bánh xích của DEMAG có công suất nâng từ 45 tấn đến 3.200 tấn. Vì vậy mà nó cho phép ứng dụng vào rất nhiều trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, thậm chí hiệu quả đối với các công trình xây dựng dân dụng hạng nặng.

Những cải tiến như Sideway Superlift, Boom Booster, công nghệ Chống rơi, điều khiển từ xa IC-1 và IC-1 Plus từng đoạt giải thưởng về  tính an toàn và hiệu quả làm việc của máy. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ DEMAG trên toàn cầu cung cấp trải nghiệm chưa từng có, độ tin cậy cao và thời gian phản hồi ngắn.

 

TADANO DEMAG – THƯƠNG HIỆU XE CẨU MỚI HỨA HẸN BÙNG NỔ TRONG NĂM 2020
 

Ngày 23/12/2019 vừa qua, TADANO đã thông báo tích hợp dòng xe cẩu di động DEMAG vào dãy sản phẩm của mình, sau 5 tháng diễn ra thương vụ mua lại lớn nhất trong năm nhằm định hình lại ngành thiết bị nâng hạ.

TADANO đã hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh cần cẩu của DEMAG. Giao dịch này đã mang hai thương hiệu danh tiếng hàng đầu về an toàn, chất lượng vượt trội, không ngừng cải tiến và hiệu suất cao trong lĩnh vực nâng hạ là TADANO và DEMAG đến với nhau.

Mục tiêu dài hạn của TADANO là trở thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp các thiết bị nâng hạ, và việc mua lại thương hiệu cần cẩu DEMAG là một mốc son quan trọng để đến gần mục tiêu này. TADANO và DEMAG sẽ tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ để trở thành lựa chọn hàng đầu về một sản phẩm an toàn, hiệu suất chất lượng, công nghệ cao.

Đây được coi là một bước tiến lớn, mang tính chiến lược của TADANO, cũng như mục đích chính là mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. TADANO cũng sẽ duy trì tên DEMAG như một thương hiệu độc lập đã được công nhận trên toàn cầu, đồng thời bổ sung các xe cẩu DEMAG vào dòng sản phẩm hiện có của mình.

Việc sát nhập các sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng này giúp cho dãy sản phẩm của TADANO trở nên phong phú và hiệu quả hơn. Đặc biệt là việc bổ sung thêm các dòng xe cẩu bánh xích. Từ đó mà họ có thể cung cấp một loạt các giải pháp thiết bị nâng hạ hoàn chỉnh và rộng rãi.

Việc tiếp tục bán và cung cấp dịch vụ cho cả thương hiệu TADANO và DEMAG giúp TADANO tận dụng sức mạnh tổng hợp giữa cả hai tập đoàn để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

Mua lại DEMAG cho phép TADANO truyền tải các thiết kế và công nghệ tốt nhất từ cả hai thương hiệu trên toàn bộ sản phẩm TADANO cung cấp. Từ đó họ có thể phục vụ khách hàng của mình tốt ở hiện tại và trong tương lai.

Trong suốt quá trình mua lại và tích hợp mảng kinh doanh cần cẩu di động DEMAG, TADANO đã ưu tiên cung cấp trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Thậm chí các tính năng của dòng xe cẩu thương hiệu mới này còn vượt trội hơn trước rất nhiều.  Một nhà phân phối phụ tùng của Đức hứa hẹn sẽ tận dụng sự hợp lực giữa các nhà máy TADANO và TADANO DEMAG nhằm nâng cao hơn nữa tính hữu dụng và khả năng hỗ trợ liên tục cho khách hàng trên toàn cầu.

Trong bức thư của TADANO Châu Á gửi tới VITRAC ngày 15/10/2020 vừa qua. Thông báo chính thức VITRAC, hiện đang là đại diện chính thức trong việc cung cấp các sản phẩm cẩu TADANO, sẽ là đại diện phân phối các dòng sản phẩm xe cẩu TADANO DEMAG, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng kể từ ngày 01/09/2020.

Chắc chắn rằng, VITRAC sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những dòng xe cẩu TADANO DEMAG chất lượng nhất, hiệu quả nhất !

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận