Đai ốc

Đai ốc

  • Mã sản phẩm: PT060706
GIÁ BÁN: Liên hệ (Chưa bao gồm VAT)

Đai ốc còn gọi là ê-cu là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc luôn được dùng cùng bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết.


Trong môi trường rung động hoặc xoay tròn có thể sử dụng đai ốc chống xoay, dùng các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp khác để giữ chặt mối ghép. Các loại đai ốc được thiết kế phù hợp với các loại bu lông tương ứng.

 

VITRAC - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

 

Máy đào bánh xích Hitachi ZX470LCH-5G

 

Máy đào bánh xích Hitachi ZX470LCH-5G

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại phụ tùng máy xây dựng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hammmáy xúc lật Hitachimáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng đai ốc hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập website: https://phutungthietbixaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906702060.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Bu lông đai ốc là gì, Đai ốc tiếng Anh là gì, Đai ốc hãm, Đai ốc tai hồng, Đai ốc M8, Đai ốc tròn, Bảng tra bu lông đai ốc tiêu chuẩn, BẢNG giá đai ốc, Đai ốc hãm là gì, Đai ốc đai, Đai ốc khóa, Các loại đai ốc, Bu lông đai ốc, Đai ốc tự hãm là gì

Danh mục sản phẩm

0938343108