Mỡ bôi trơn đa năng Hitachi EP2

Mỡ bôi trơn đa năng Hitachi EP2

  • Mã sản phẩm: PT061056-1
GIÁ BÁN: Liên hệ (Chưa bao gồm VAT)

Bạn có thể sử dụng mỡ bôi trơn đa năng Hitachi EP2 trên tất cả các bộ phận vận hành của máy xây dựng. Nó bảo vệ các bộ phận khỏi bị ăn mòn và có thể được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt, bụi bẩn, khô.


Ngoài ra mỡ bôi trơn đa năng Hitachi EP2 còn giúp giảm chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động, đồng thời sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn.

 

Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại và khả năng chống chịu cao với các biến đổi của nhiệt độ, không chứa chì hoặc các vật liệu khác được coi là có hại cho sức khỏe và môi trường. Thùng 15kg được thiết kế đặc biệt hoàn toàn phù hợp với hệ thống bơm mỡ bằng điện trong các máy xúc Hitachi từ 40 đến 120 tấn.

 

VITRAC - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

 

Máy đào bánh xích Hitachi ZX470LCH-5G

 

Máy đào bánh xích Hitachi ZX470LCH-5G

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại phụ tùng máy xây dựng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hammmáy xúc lật Hitachimáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng mỡ bôi trơn đa năng Hitachi EP2 hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập website: https://phutungthietbixaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906702060.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: dầu động cơ, Dầu động cơ Super Wide DH 1, dầu trục, Nước làm mát động cơ, dầu bơm truyền động, mỡ bôi trơn, mỡ bôi trơn Hitachi EP2

Danh mục sản phẩm

0938343108